HTGoods | Kìm cắt thanh ren nhập khẩu Nhật Bản
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Kìm cắt thanh ren nhập khẩu Nhật Bản

KÌM CẮT THANH REN (TY REN) SUPERTOOL NHẬT BẢN

Thanh ren (ty ren) trong nghành xây dựng, HVAC, điện nước, gas, công nghiệp nói chung được sử dụng rất phổ biến với ưu điểm có ren nên dễ dàng sử dụng đai ốc để khóa mà không cần hàn (Mục đích cho mối ghép tháo được). Tuy nhiên thanh ren thường sản xuất theo chiều dài tiêu chuẩn, việc cắt để sử dụng được ngay không hề đơn giản, nguyên nhân là do đầu cắt thường bị méo, biến dạng hoặc để lại nơ via. Người thợ bắt buộc phải xử lý đầu cắt  để có thể lắp đai ốc vào được.

Để giải quyết vấn đề khó khăn này, hãng Supertool Nhật Bản đã phát minh ra loại dao cắt chuyên dụng rất thông minh (tên gọi khác "dao cắt thanh ren", "dụng cụ cắt thanh ren", "kìm cắt thanh ren") giúp cắt 1 lần triệt để hết sức nhanh chóng & tiện lợi. Người thợ có thể sử dụng ngay thanh ren cho mục đích của mình mà không cần bất cứ thao tác nào khác. Để có được ưu thế sử dụng như vậy, lưỡi cắt của dao có cấu tạo đặc biệt với lưỡi cắt chế tạo nhiều lưỡi liên tục song song khớp với bước ren có độ bén & độ cứng cực cao giúp cho tuổi thọ của nó có thể cắt liên tục 3000-5000 lần liên tục (tùy vào độ cứng vật liệu).

(Hình ảnh lưỡi cắt thanh ren hãng Supertool - Japan)

HTGoods xin giới thiệu một số loại kìm cắt thanh ren tiêu biểu mà công ty chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Việt Nam:

Kìm cắt thanh ren hãng Supertool - Nhật Bản (HTGoods đại diện trực tiếp cho hãng): Có 2 loại "Single Slot" - "Cắt 1 thanh ren" và "Dual Slot" - "Cắt 2 thanh ren đồng thời".

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm kìm cắt thanh ren chất lượng cao, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật HTGoods rất sẵn lòng được tư vấn và phục vụ!

Tags: dao cắt thanh ren nhật dao cắt ty ren kéo cắt thanh ren nhật kìm cắt thanh ren nhật kìm cắt ty ren
Bạn đang xem: Kìm cắt thanh ren nhập khẩu Nhật Bản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi