Một trong những đề xuất về dao cắt ống nhựa PVC tốt nhất! | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Một trong những đề xuất về dao cắt ống nhựa PVC tốt nhất!

Một người bạn đã viết thư và xin khuyến nghị của tôi về  máy cắt ống có đường kính nhỏ. Anh ấy đang tìm cách cắt nhiều ống nhựa ABS và PVC ( ống tưới tiêu) với đường kính khoảng 1,5 inch.

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, tôi đã khuyên  anh ấy lên dùng dao cắt ống nhựa PVC VK 63N hoặc VK42N . Bạn có đồng ý với tôi không? Không đồng ý? Bạn sẽ đề xuất máy cắt nào để cắt đường ống PVC và nhựa cứng (chẳng hạn như ABS) có đường kính nhỏ hơn? 

 

Tôi đã sử dụng một dao cắt ống PVC ít có tên tuổi trong một thời gian và nó hoạt động tốt. Tôi không thường xuyên cắt ống nhựa PVC nhưng một khi đã cắt tôi sẽ cắt liên tục đến cả vài chục lần thay vì một vài lần. 

Nếu tôi phải thay thế dao cắt ống PVC mà tôi đã từng dùng  trước đó tôi sẽ sử dụng dao cắt ống Super Tools của Nhật Bản là VK42N cho đường kính ống nhựa 42mm, chiều dài là 135mm và VK63N cho ống nhựa có đường kính 63mm và chiều dài lên đến 298mm. Với 2 sản phẩm dao cắt ống nhựa PVC này có giá thành trung bình và khá ổn, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Tại sao lại là Supertools chứ không phải là một thương hiệu nào  khác? Bởi Super Tools là đơn vị hàng đầu tại Nhật Bản, có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay. Hãng luôn cho ra những sản phẩm mới tốt hơn với phương châm “ theo đuổi sự an toàn và hiệu quả” . Vì vậy mà Super Tools đã trở thành thương hiệu nổi tiếng được mọi chuyên gia và khách hàng trên thế giới tin dùng. 

Với dao cắt ống PVC VK42N chúng ta có thể chuyên dùng để cắt ống nhựa trong xây dựng hoặc dân dụng có đường kính là 42mm. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với lưỡi cắt được chế tạo bằng hợp kim siêu cứng đã được rèn và tôi dầu, có thể cắt dễ dàng các loại ống nhựa PVC. Đi kèm là một thớt nhựa phẳng để cắt ống gen điện có thiết diện hình vuông, hình chữ nhật rất tiện lợi. 

 

 

Để cắt ống có kích thước to hơn, với đường kính là dưới 63mm tôi sẽ dùng dao cắt ống VK63N. Sản phẩm có thiết kế tay cầm độc đáo, kiểu dáng công nghiệp, giảm tối đa ứng suất lên tay người sử dụng. Không những vậy, cơ cấu nhả ngàm khí rất nhanh, không cần phải dùng đến 2 tay để mở ngàm. Khả năng cắt rất nhanh, sạch,  mặt cắt đẹp, giảm thiểu được tối đa thời gian thi công.  

 

Nếu bạn muốn sản phẩm nào đó bền hơn, dễ dàng sử dụng hơn, có thể cắt sạch hơn thì tôi khuyên bạn lên dùng dao cắt ống, máng nhựa đa năng Merry SX15. Có thể giá sẽ hơi cao một chút nhưng nó là một chiếc máy cắt siêu việt về mọi mặt. Với sản phẩm này bạn có thể dùng để cắt máng nhựa, ống bảo vệ cáp mạng, nhựa, vải, gỗ mỏng và nhiều vật phi kim loại khác nhau. Dao cắt ống SX15 Merry có lưỡi cắt chế tạo bằng thép hợp kim Chrome - Vanadium cao cấp, chống gỉ, có phần thân được sơn tĩnh điện bảo vệ, có thể hoạt  động với công suất lớn và tuổi thọ lâu hơn các dòng sản phẩm khác. 

 


 

 

 

 

Tags: cắt ống nhựa PVC dao cắt ống nhựa dao cắt ống nhựa PVC
Bạn đang xem: Một trong những đề xuất về dao cắt ống nhựa PVC tốt nhất!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi