Dao cắt thanh ren Supertool- # NKM1012 - NKM810 (Threaded rod cutter)

  • Thương hiệu: Super
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Chọn size cắt

Dao cắt thanh ren Super - #NKM1012 -NKM810 (Threaded rod cutter) chuyên dụng cắt thanh ren M10 & M12. Dụng cụ cắt thực sự cần thiết trong ngành xây dựng, cơ khí...

Mã đặt hàng Chiều dài Đường kính thanh bulong Khối lượng
  mm   kg
NKM1012 950 M10 & M12 6.5

NKM810

765 M8 & M10 4.2

Thanh ren (thanh thép có ren) trong nghành xây dựng, HVAC, điện nước, gas, công nghiệp nói chung được sử dụng rất phổ biến với ưu điểm có ren nên dễ dàng sử dụng đai ốc để khóa mà không cần hàn (Mục đích cho mối ghép tháo được). Tuy nhiên thanh ren thường sản xuất theo chiều dài tiêu chuẩn, việc cắt để sử dụng được ngay không hề đơn giản, nguyên nhân là do đầu cắt thường bị méo, biến dạng hoặc để lại nơ via. Người thợ bắt buộc phải xử lý đầu cắt  để có thể lắp đai ốc vào được.

Để giải quyết vấn đề khó khăn này, hãng Supertool Nhật Bản đã phát minh ra loại dao cắt chuyên dụng rất thông minh (có thể gọi là "dao cắt thanh ren", "dụng cụ cắt thanh ren", "kìm cắt thanh ren") giúp cắt 1 lần triệt để hết sức nhanh chóng & tiện lợi. Người thợ có thể sử dụng ngay thanh ren cho mục đích của mình mà không cần bất cứ thao tác nào khác. Để có được ưu thế sử dụng như vậy, lưỡi cắt của dao có cấu tạo đặc biệt có độ bén & độ cứng cực cao giúp cho tuổi thọ của nó có thể cắt liên tục 3000-5000 lần liên tục (tùy vào độ cứng vật liệu).

Công ty HTGoods Quốc Tế (Super Việt Nam) là nhà phân phối chính thức tất cả các dòng sản phẩm của hãng Supertool Nhật Bản.

Dao cắt thanh ren Super - #NKM1012 -NKM810 (Threaded rod cutter) MADE IN JAPAN, lưỡi cắt có thể thay thế

Vật liệu cắt: Thép, nhôm, đồng thau.

Đặc điểm nối bật

- Chuyên dụng cắt thanh ren, thanh bulong có đường kính tối đa: M10 & M12

- Lưỡi cắt: Có thể thay thế

- Kiểu lưỡi cắt: Dual slot

Tên gọi khác: Kìm cắt thanh ren Super - #NKM1012 -NKM810 (Threaded rod cutter), Dụng cụ cắt thanh ren Super - #NKM1012 (Threaded rod cutter)

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

chat zalo