Victorinox Huntsman - dụng cụ sinh tồn đắc lực nhỏ gọn trong lòng bàn tay! | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Victorinox Huntsman - dụng cụ sinh tồn đắc lực nhỏ gọn trong lòng bàn tay!

Săn bắn, đi bộ đường dài, cắm trại và hơn thế nữa..., nếu bạn có ý tưởng về một kỳ nghỉ ngoài trời thì dao xếp Victorinox Huntsman sẽ đáp ứng được tất cả các  nhu cầu của bạn. 

Ngay cả khi bạn cần một vật dụng đồng hành trong môi trường đô thị, thì Victorinox Huntsman chắc chắn sẽ là vật dụng tuyệt vời để mang theo. 

 

Khi nói về kích thước, nó không dày, không quá nhỏ và quá lớn mà có kích cỡ chuẩn. Khi nói về chức năng, Victorinox Huntsman được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản thiết yếu nhất và ngoài ra còn có thêm một số chức năng bổ sung. 

Nếu bạn cần tước dây, khoan, tháo, khâu, cạo, vặn hay cạy.vv...thì câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn nằm trong con dao Victorinox Huntsman này. 

Đối với một con dao Quân đội Thụy Sĩ hoàn hảo, toàn diện có mục đích giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho hầu hết các chuyến đi thực tế, dao xếp Victorinox Huntsman sẽ làm được điều đó.

Đánh giá về dao xếp đa năng Victorinox Hustman

Bạn sẽ thấy hai lưỡi trên con dao đa năng này: Một lưỡi bạn có thể sử dụng cho các công việc đơn giản và thao tác vệ sinh nó dễ dàng, lưỡi còn lại bạn có thể sử dụng cho các nhiệm vụ phức tạp  hơn như đục lỗ… Với hai lưỡi dao riêng biệt, bạn có thể cân nhắc sử dụng lưỡi dao lớn hơn cho mục đích nấu ăn, vì nó có thể dễ dàng thực hiện những công việc như phết bơ, thạch và mứt.

Đối với những yêu cầu khắt khe, Victorinox Huntsman không tốt hơn nếu có lưỡi cưa đi kèm. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn kích thước nhỏ bởi chức năng của dao xếp  Victorinox Huntsman mang lại khá to lớn. 

Chiếc lưỡi cưa  được thiết kế  cực kỳ nhỏ gọn. Nó thật ấn tượng và có thể kéo dài. Khi hoạt động ngoài trời, lưỡi cưa rất tiện dụng trong các công việc gia dụng như cắt nhựa, đường ống, gỗ xẻ..vv

Kéo đi kèm giúp bạn dễ dàng cắt tỉa qua các vỉ thuốc, thu gọn các dụng cụ chải chuốt cá nhân và cắt bớt những sợi chỉ bị thừa trên quần áo.

Chiếc móc đa năng sẽ hỗ trợ bạn di chuyển nồi lẩu và kéo giá đỡ lò nướng ra xa lửa trại. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kéo các vật nặng bằng tay cầm nhỏ. Tát nhiên, bạn chỉ bị giới hạn trong trí tưởng tượng của riêng bạn. 

Các công cụ khác bao gồm đồ mở hợp, tua vít 3mm và 6mm, dụng cụ mở nắp chai, dụng cụ tuốt dây, doa, dùi đục lỗ, vặn nút chai, tăm xỉa răng, nhíp, và vòng chìa khoá.

Bất kể là vấn đề đang xảy ra là gì, dao xếp đa năng Victorinox Huntsman có thể xử lý nó với 15 chức năng đi kèm. Đó là một lý do tốt để giải thích tại sao dao xếp đa năng Victorinox được khách hàng tin tưởng và mâng đến bất cứ nơi nào. 

Tags: sanphamgoiy_related-victoriox
Bạn đang xem: Victorinox Huntsman - dụng cụ sinh tồn đắc lực nhỏ gọn trong lòng bàn tay!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi