Bạn đã bao giờ nghe thấy tô vít hình đồng xu của PB Swiss Tool chưa? | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Bạn đã bao giờ nghe thấy tô vít hình đồng xu của PB Swiss Tool chưa?

Vâng! Chúng tôi không nói sai đâu, một chiếc tô vít rất đặc biệt với đầu dẹt “hình đồng xu” thể hiện sự sáng tạo - đặc biệt – và rất ấn tượng.


Một sản phẩm mới rất hữu ích cho các công việc.  Với đặc điểm cạnh tô vít là hình đồng xu khác biệt với các loại tô vít thường có các cạnh rãnh sắc nhọn dễ gây hư hại các ốc vít khi quá lực, hoặc trên các ốc vít bị kẹt nơi không thể chỉ sử dụng đồng xu và lực ở đầu ngón tay. Thì chiếc tô vít hình đồng xu PB Swiss tools sẽ đáp ứng được yêu cầu của độ khó công việc, vừa có các cạnh tô vít giống hình đồng xu vừa tạo ra lực đòn bẩy từ thân tô vít. Nó đã hoàn thành công việc khó khăn chỉ trong chốc lát rất đơn giản và dễ dàng đồng thời đảm bảo không hư hại bề mặt ốc vít.


HTGoods đã tiến hành một ví dụ thực tế để thấy được sự tiện lợi và hữu ích của tô vít hình đồng xu PB Swiss tools trong công việc thường ngày: Khi các ốc vít ngăn chứa pin của panme bị kẹt. Dù đã sử dụng hầu hết các loại tô vít có rãnh lớn nhất, chắc chắn nhất để mở vít vẫn không thể mở được. Tiếp theo lấy 1 đồng xu có cạnh tương tự “tô vít hình đồng xu PB Swiss tools” để mở vẫn không thành công. Nhưng ngay khi sử dụng tô vít hình đồng xu PB Swiss tools thì công việc được thực hiện thật dễ dàng nhanh chóng.


Vì ngoài cạnh tô vít có hình đồng xu phù hợp với đầu ốc vít còn có lực bẩy từ thân tô vít mới tạo nên sức mạnh tuyệt đối cho “tô vít hình đồng xu PB Swiss tools”
Tô vít hình đồng xu PB Swiss tools thực sự hữu ích cho các loại ốc vít bằng nhựa đặc biệt phù hợp cho các loại phích cắm với ốc vít bằng nhựa, các van trên lốp xe…ngoài chức năng vặn vít  sản phẩm còn có chức năng như một đòn bẩy để bẩy những ngăn, nắp chứa pin….
Đây là một sản phẩm thích hợp với các loại ốc vít bằng nhựa và các công việc cần sử dụng lực đòn bẩy trong không gian hẹp. PB Swiss tools cho ra đời tô vít hình đồng xu như một minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ của họ trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay đồng thời khẳng định sự mới lạ và đáp ứng mọi yêu cầu của công việc và tìm ra sự phù hợp nhất cho mọi công việc. 
PB Swiss tools xứng danh là hãng dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới về chất lượng và sự sáng tạo trong sản xuất.

Bạn đang xem: Bạn đã bao giờ nghe thấy tô vít hình đồng xu của PB Swiss Tool chưa?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi