Thiết kế đặc biệt của cờ lê Facom 440 bạn nhất định phải biết ! | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Thiết kế đặc biệt của cờ lê Facom 440 bạn nhất định phải biết !

Một sản phẩm nổi bật nhất trong dòng cờ lê hiện nay của Facom chính là dòng cờ lê seri 440.


Cờ lê 440 có hình dạng đầu mở khác với các loại khác, Đầu mở có góc nghiêng 15 ° so với loại cờ lê bình thường. Đặc điểm này giúp cờ lê 440 tiết kiệm được 20% thời gian làm việc và 15% không gian làm việc . Như vậy cờ lê 440 có tác dụng giúp công việc hoàn thành nhanh hơn và sử dụng trong không gian chật hẹp dễ dàng thao tác. Sử dụng cho các công việc yêu cầu độ khó cao.


Đầu tròng của cờ lê 440 dày hơn và được thiết kế nhằm thao tác nhanh hơn với 12 cạnh theo tiêu chuẩn OGV giúp siết chặt mạnh mẽ và bảo vệ đai ốc - đầu bulong khi vặn. Đầu tròng của cờ lê 440 cũng có góc nghiêng 15 ° so với loại thường cho khả năng vặn tối ưu với momen xoắn lớn hơn lực siết mạnh hơn, độ bền cao hơn và ít hao mòn ốc vít hơn.
Đầu tròng phù hợp với các ốc vít trong hốc nơi có không gian hẹp khó tiếp cận, các vị trí gây khó khăn cho các cờ lê thường thì cờ lê 440 thực hiện công việc hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.


Facom 440 cũng có kích thước ngắn hơn cờ lê tiêu chuẩn đây là loại cờ lê công nghiệp hoặc được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ, chế tạo, lắp ráp, tháo gỡ….với thiết kế góc nghiêng lớn hơn sẽ tăng phạm vi làm việc giúp công việc được xử lý nhanh chóng đơn giản hơn đặc biệt phù hợp với những công việc khó khăn trong không gian làm việc chật hẹp.
Về chất liệu, cờ lê Facom 440 được làm bằng thép hợp kim cao cấp được tôi luyện ở nhiệt độ cao cho độ cứng hoàn hoàn, phủ mạ chrome sáng bóng gỉ sét. Dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng.
Bộ cờ lê 421279

 

 Cờ lê 421274

Cờ lê 421274

 

Bộ cờ lê 421283

 

Bạn đang xem: Thiết kế đặc biệt của cờ lê Facom 440 bạn nhất định phải biết !
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi