Thanh vặn tự động chính xác cao FACOM - Tinh xảo nhưng đầy sức mạnh! | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Thanh vặn tự động chính xác cao FACOM - Tinh xảo nhưng đầy sức mạnh!

Được thiết kế để cung cấp hiệu suất, độ chính xác về sự bền bỉ. FACOM giới thiệu dòng sản phẩm mới- thanh vặn tự động FACOM có độ chính xác cao 1/4 “True HTC” (“ Số lượng răng lớn”).

Nổi tiếng với hàng loạt biểu tượng hiệu suất cao cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp. FACOM tiết lộ mẫu tay vặn cao cấp của mình với cơ chế 80 răng thật của HTC( “High Tooth Count”)  cho độ chính xác, sức mạnh và khả năng tiếp cận tối đa.

Thanh vặn tự động R.181 1/4 F FOMOM® được thiét kế nhỏ gọn và góc phục hồi 4,5 °, đảm bảo khả năng kẹp tuyệt vời với độ chính xác cao trong không gian hẹp và khó tiếp cận, đặc biệt thích hợp cho các thợ cơ khí, chuyên gia bảo trì và kỹ sư, cho dù họ làm việc trên động cơ xe hoặc trên các dòng máy công nghiệp phức tạp.

Tối ưu hoá cho khả năng tiếp cận nhiều hơn trong không gian khó tiếp cận, chiếc thanh vặn tự động đa năng này đã được thiết kế đảm bảo hiệu quả và năng suất cao hơn. Biến tần cải tiến của nó được đặt trực tiếp trên tay cầm, cho phép sử dụng nhanh chóng và an toàn, đồng thời cho phép sử dụng bằng một tay nếu cần thiết.


Được thiết kế từ những vật liệu chất lượng

Giống như tất cả các loại dụng cụ cầm tay FACOM®, thanh vặn tự động R.181 được thiết kế từ các vật liệu chất lượng cho độ bền cao hơn rất nhiều. Phần đầu được thiết kế chắc chắn và kín đáo có khả năng chống bụi 100% theo chuẩn IP54, không cần bảo trì và đảm bảo độ bền của sản phẩm cao hơn. Tay cầm vật liệu sinh học đảm bảo sự thoải mái đặc biệt trong quá trình sử dụng, trong khi cung cấp độ bám dính tối đa và sự bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt nhất. Một lỗ treo đã được tích hợp ở cuối tay cầm để thuận tiện và an toàn.

 

 

Bạn đang xem: Thanh vặn tự động chính xác cao FACOM - Tinh xảo nhưng đầy sức mạnh!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi