Miếng chêm căn lá chính xác cao từ hãng H+S của Đức | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Miếng chêm căn lá chính xác cao từ hãng H+S của Đức

Miếng chêm căn lá chính xác cao H+S nhập khẩu từ Đức

Miếng chêm căn lá H+S của Đức. Một thương hiệu uy tín chất lượng về các loại chêm căn lá hàng đầu thế giới về các sản phẩm: Miếng chêm công nghiệp, miếng chêm Inox, miếng chêm đồng, miếng chêm thép, miếng chêm đồng thau...

Trong hơn 30 năm sản xuất. H+S của Đức đã sản xuất và cung cấp ra toàn thế giới với hơn 900 kích thước chêm căn lá các loại và được sản xuất từ cacbon cao cấp, thép không gỉ và các kim loại màu như đồng, niken, nhôm, inox…

Đặc biệt với hệ thống sản xuất, máy móc hiện đại H+S đã sản xuất các sản phẩm của mình với độ chính xác rất cao sai số rất nhỏ và đồng thời hãng sử dụng công nghệ cắt bằng laser cho các kích thước từ nhỏ nhất đến lớn nhất đảm bảo độ dày mong muốn có thể từ 1,0 - 8,0 mm. Thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và thực tiễn của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

H+S là một thương hiệu uy tín trên toàn thế giới hãng đã khẳng định được vị thế số 1 của mình thông qua chất lượng sản phẩm được đánh giá bởi người dùng. Sản phẩm đã có mặt trong tất cả các lĩnh vực trong đó có những lĩnh vực yêu cầu độ chính xác rất cao và dung sai chặt chẽ như cơ học và kỹ thuật nhà máy, ô tô , hàng không vũ trụ, kỹ thuật giao thông….

Các sản phẩm luôn luôn được tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn DIN của Đức mỗi khẩu sẽ được kiểm tra chặt chẽ. Các kích thước sẽ được thường xuyên cập nhật để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với 900 kích thước khác nhau và cố định về độ dày, độ dài, chiều rộng tối đa lên đến 600 mm. Hiện tại có hơn 70 độ dày có sẵn. Hiện nay công ty HTGoods chúng tôi có cung cấp dòng sản phẩm miếng chêm căn lá H+S với chiều dài phổ biến 5m chiều rộng từ 6 mm – 150 mm với vật liệu được sử dụng nhiều như inox, đồng …phù hợp với điều kiện môi trường làm việc ẩm thấp của các máy móc cơ khí.

Miếng chêm căn lá hãng H+S đảm bảo độ cứng độ bền và có độ chính xác rất cao dễ dàng sử dụng tiết kiệm được chi phí và thời gian cho người sử dụng.

Tags: sanphamgoiy_related-HS
Bạn đang xem: Miếng chêm căn lá chính xác cao từ hãng H+S của Đức
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi