Lục giác thông minh thế hệ mới PB SWISS TOOLS | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Dòng lục giác PB 2222LH của PB Swiss Tools mới ra mắt có cải tiến gì vượt trội?

Đối với các dòng lục giác cũ PB 3212, PB 2212 có thể làm việc tốt trong không gian nhỏ hẹp. Thậm chí là những “ ngóc ngách” cũng không thể làm khó được đầu bi của PB 3212. Chúng được tạo 1 góc 30 độ so với phương vặn theo chiều thẳng đứng, giúp người dùng có thể có nhiều lựa chọn khi làm  việc. Lục giác PB Swiss Tools cực kỳ tiện lợi  khi người sử dụng có thể xoay và vặn ở góc 100 độ ngay cả trong không gian nhỏ hẹp.

Gần đây, PB Swiss Tools đã cho ra mắt dòng lục giác PB 2222 LH mới với thiết kế đầu lục giác có thể điều chỉnh góc vặn từ 90 - 1000 ngay trong quá trình thao tác . Các đầu lục giác được sản xuất dựa trên thép lò xo với độ đàn hồi tốt kết hợp với độ cứng cao cấp tạo ra những mô-men xoắn cao và ứng dụng đa chức năng.

Với bộ lục giác PB 2222 LH RB có thiết kế hoàn toàn giống với PB 2222 LH, tuy nhiên nó là phiên bản màu "Rainbow" giống như các lục giác đời cũ. Phần đầu lục giác PB 2222 LH RB được mạ crom và sơn tĩnh điện, màu sắc được chỉ thị theo kích thước giúp người dùng có thể nhận biết nhanh và chính xác.

Đầu lục giác PB 2222 LH  ngắn hơn và có khả năng tự điều chỉnh cho phép người dùng có thể xoay ốc vít với phạm vi 10 độ sang một bên vượt qua góc xoay  90 độ của  lục giác truyền thống.

 

Như video trên ta thấy, dù bên trên có vật cản thì thao tác vặn-siết vẫn diễn ra dễ dàng. 

Tuỳ vào  mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình những bộ lục giác phù hợp với công việc. Đối với dòng lục giác PB 2222 LH có thiết kế thông minh, người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong trường hợp muốn xoay hoặc vặn một góc 10 độ, cũng có thể xoay một góc 90-100 độ giống như các bộ lục giác thông thường. PB 2222 LH thì đáp ứng được cả hai điều kiện trên. Đây là công cụ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng cũng như chức năng tuyệt vời mà nó mang lại.

HTGoods là đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Swiss Tools Thuỵ Sỹ. Tại đây khách hàng sẽ được mua hàng chính hãng với chính sách giá cạnh tranh.

Bộ lục giác PB 2222 LH 

 

Bộ lục giác PB 2222 LH RB

 

Tags: sanphamgoiy_related-luc-giac-pb
Bạn đang xem: Dòng lục giác PB 2222LH của PB Swiss Tools mới ra mắt có cải tiến gì vượt trội?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi