Kìm tuốt dây tự động Knipex nên có ngay trong tủ đồ nghề của bạn | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

2 chiếc kìm tuốt dây tự động Knipex nên có ngay trong tủ đồ nghề của bạn

Kìm tuốt dây tự động rất được ưa chuộng vì tính ưu việt của nó: Thao tác nhanh, nhẹ & hoàn toàn tự động lựa tiết diện dây dẫn thông minh. Knipex, ông vua kìm thế giới luôn đi đầu về thiết kế, chủng loại các loại kìm tuốt dây tự động thông minh. Sau đây là 2 sản phẩm rất được người dùng quan tâm và bán chạy nhất từ hãng:
Kìm tuốt dây tự động Knipex 12 62 180
Dòng kìm tuốt dây này được đánh giá cao về khả năng sử dụng cũng như giá thành. Kìm tuốt dây dẫn với tiết diện 0,2 – 6 mm2, tương thích tự động với nhiều loại tiết diện dây khác nhau bởi lưỡi tách vỏ thông minh, không gây hư hại lõi dây dẫn. Kìm cũng có thể cắt dây lõi đồng và nhôm đường kính lên đến 2,5 mm². Kìm có thể điều chỉnh cữ tuốt dây từ 6-18 mm


Kìm sử dụng cho dây điện một lõi, nhiều lõi và lõi nhỏ có cách điện bằng nhựa hoặc cao su. Với khả năng cắt hoàn toàn tự động loại bỏ lớp cách điện sạch sẽ nhanh chóng.
Kìm tuốt dây tự động Knipex với thân vỏ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp gia cố bằng sợ thủy tinh giúp người dùng an tâm không lo bị rơi vỡ.
Có thước đo chiều dài phần dây cần tách

Kìm tuốt dây tự động Knipex 12 42 195
Sản phẩm kìm tuốt dây tự động Knipex 12 42 195 là một mẫu thiết kế nâng cấp cho sản phẩm 12 61 180 bởi dải tuốt dây rộng vượt trội từ 0.03 – 10 mm2. Kìm có khả năng tuốt dây điện siêu nhỏ - hoàn hảo đến khó tin đáp ứng đòi hỏi không chỉ từ ngành điện mà cả ngành điện tử.


Chất liệu vỏ hoàn toàn tương tự Knipex 12 61 180 nhưng cấu tạo và chất liệu lưỡi cắt đã có những cải tiến vượt bậc về độ bén, độ chính xác. Tất nhiên cơ cấu cụm lưỡi tuốt dây cũng thay đổi và cụm lưỡi cắt này có thể thay thế dễ dàng để tiết kiệm chi phí sử dụng lâu dài.
Do giá thành khá cao, sản phẩm phù hợp cho sử dụng chuyên nghiệp với tần suất lớn.

 

Bạn đang xem: 2 chiếc kìm tuốt dây tự động Knipex nên có ngay trong tủ đồ nghề của bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi