Kẹp tôn Super Tools Nhật bản - hành trình đem đến sự an toàn và độ chí | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Kẹp tôn Super Tools Nhật bản - hành trình đem đến sự an toàn và độ chính xác tuyệt đối cho người dùng.

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, những sản phẩm đến từ SuperTools luôn chiếm được lòng tin của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của hãng đều có độ bền và độ tin cậy rất lớn, phù hợp với người dùng chuyên nghiệp hay trong các nhà máy sản xuất & lắp ráp, xây dựng… tại Việt Nam.

Kẹp tôn Super Tools Nhật Bản- Dụng cụ số 1 đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. 

So với các dòng kẹp tôn ở Việt Nam, hay Trung Quốc thì kẹp tôn Super Nhật Bản luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Tại sao những sản phẩm có cùng chức năng, kiểu dáng, giá thành rẻ lại  không được khách hàng lựa chọn? Super Tools có điểm gì đặc biệt khiến khách hàng tin tưởng đến vậy?

Đối với kẹp tôn Super: là dòng sản phẩm được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dòng phân khúc chất lượng cao, luôn đảm bảo độ an toàn lớn và có độ bền rất cao. Với mỗi sản phẩm kẹp tôn Super đều đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận an toàn cho từng sản phẩm. Độ an toàn  và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Kẹp tôn Super được chế tạo từ vật liệu thép carbon chịu lực rất tốt với cơ cấu lò xo khóa được làm bằng vật liệu nhiệt luyện cực tốt luôn duy trì được lực tự khoá cho kẹp, không tự buông lơi giống như một số sản phẩm thông thường. Ngoài ra kẹp tôn Super được khách hàng tin tưởng bởi ưu điểm vượt trội khi bề mặt hàm răng kẹp có độ cứng và độ bền rất cao, có khả năng chịu mòn lớn, khó toét vỡ. Thân + chốt +  tai của Kẹp tôn Super có độ cứng cao chịu được cong, oằn, giúp kéo dài tuổi thọ lâu hơn.  

Kẹp tôn đứng Super Tools -# SVC1HE~12WHE

Là dòng kẹp tôn được thiết kế để nâng tấm tôn theo phương thẳng đứng và hoạt động với trọng tải cho phép từ 1-12 tấn trong khoảng kẹp 0 19mm đến 40 100mm. Độ an toàn cực lớn 4:1 tức là kẹp tôn đứng Super Tools -# SVC1HE~12WHE có thể kẹp vượt qua trọng tải cho phép là 1,4 lần. Đây là điều mà ở các dòng kẹp tôn thông thường khác không bao giờ có được.

Ngoài ra toàn bộ kẹp được làm bằng hợp kim cho độ bền cứng cao, chịu mòn, mỏi, uốn, bẻ, chịu xoắn, chịu nén cực tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Kẹp tôn ngang Super HLC1HE -12Whe

Thiết bị được sử dụng trong việc nâng hạ vật liệu lên cao, xuống thấp theo phương nằm ngang một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Kẹp tôn ngang Super HLC1HE -12Whe hoạt động với trọng tải cho phép từ 1-12 tấn với khoảng kẹp 0 19mm đến 40 100mm. Sản phẩm có ưu điểm là dùng răng kẹp ma sát, nhẹ, và không cần nhiều không gian mà vẫn đạt hiệu quả rất cao.

Độ an toàn của sản phẩm lơn 4:1 cho phép người dùng có thể hoạt động quá trọng tải cho phép gấp 1,4 lần, luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. 

Tags: sanphamgoiy_related-kep-ton-super
Bạn đang xem: Kẹp tôn Super Tools Nhật bản - hành trình đem đến sự an toàn và độ chính xác tuyệt đối cho người dùng.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi