Hộp nhựa gấp gọn - giải pháp tiết kiệm không gian lưu trữ tới 80% | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Hộp nhựa gấp gọn - giải pháp tiết kiệm không gian lưu trữ tới 80%

Lưu trữ hàng hóa hoặc đóng gói hàng hóa là nhu cầu lớn của tất cả các ngành công nghiệp, trong đó nhu cầu sử dụng hộp nhựa là một trong những xu thế phổ biến nhất với các mặt hàng khô có kích cỡ nhỏ và nhẹ. Nắm bắt được xu thế đó, hàng loạt các loại hộp nhựa được sản xuất và tiêu thụ với số lượng khổng lồ trên khắp thế giới. Để tiết kiệm chi phí, hộp nhựa thường được tái sử dụng khi khách hàng hoàn trả lại bên cấp hàng. 
Tuy nhiên, hộp nhựa thông thường chiếm không gian lưu trữ lớn, làm tăng chi phí vận chuyển và chi phí kho khi không được sử dụng. Bài toán này chính là lý do để hộp nhựa gấp gọn được phát minh và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện tại.

hop-nhua-gap-gon-make
Những hộp nhựa gấp gọn này có khả năng lưu trữ lớn và phù hợp với kích thước pallet tiêu chuẩn EURO và ISO. Khi hộp được gập xuống, thể tích của hộp có thể giảm tới tới 80% - một con số quá ấn tượng. Tức là 1 hộp khi sử dụng có thể tích bằng 5 hộp khi gấp gọn, tiết kiệm đến 5 lần chi phí không gian lưu kho và vận chuyển.

hop-nhua-gap-gon-make
Tuyệt vời hơn nữa, loại hộp nhựa này được cấu tạo bởi các bộ phận khác nhau có thể được thay thế nếu bị hư hỏng. Do đó, bạn không phải vứt bỏ toàn bộ hộp mà chỉ mua phần thay thế để tiếp tục sử dụng.

hop-nhua-gap-gon-make
HTGoods hiện đang cung cấp giải pháp hộp nhựa gấp gọn thương hiệu Make (ECO) với trên 100 loại có kích cỡ, kiểu cách và công năng khác nhau. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu khách hàng để họ có thể in logo của thương hiệu mình lên hộp giúp nhận dạng thương hiệu tốt hơn, thậm chí cả màu sắc hộp theo yêu cầu.

hop-nhua-gap-gon-make

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá theo số lượng cụ thể.

Bạn đang xem: Hộp nhựa gấp gọn - giải pháp tiết kiệm không gian lưu trữ tới 80%
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi