DAO, KÉO CẮT ỐNG INOX & DAO, KÉO CẮT ỐNG NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO NHẬP KHẨU NHẬT BẢN, USA

Hiện tại, HTGoods đang cung cấp các dòng sản phẩm: Dao cắt ống Inox, dao cắt ống đồng, dao cắt ống nhựa, dao cắt ống PVC chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản và USA. Sản phẩm được tin dùng và cấp thường xuyên cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Samsung, Toyota, Lilama, Formosa...

Đặc biệt, với dòng dao cắt ống Inox Supertool model TCB104, TCB105, TCB107, TCB502 rất được các nhà thầu thi công ưa chuộng do giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giải quyết triệt để nhu cầu cắt ống Inox loại nhỏ - trung khi thi công, bảo trì hệ thống HVAC. Đặc biệt hơn nữa, lưỡi dao cắt ống Inox có thể dễ dàng thay thế để tiết kiệm chi phí khi sử dụng lâu dài. HTGoods luôn sẵn hàng để đảm bảo công việc Quý khách hàng không bị gián đoạn.

Video sản phẩm:

Với dòng dao cắt ống nhựa, ống PVC model VK42N và VK63N là 2 sản phẩm bán chạy nhất do tính ưu việt về công năng sử dụng, giá cả phải chăng với 1 sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản:

Với sản phẩm cắt máng nhựa, gen nhựa, ống nhiệt...trong công nghiệp, đặc biệt là ngành điện, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao cắt SX20-SX25 của hãng Merry - Nhật Bản rất đa năng và chuyên nghiệp. Đây quả thực là giải pháp tuyệt vời cho kỹ thuật nghành điện:

Trong ngành xây dựng, chúng tôi cung cấp một giải pháp tuyệt vời với dòng dao cắt thanh ren (ty ren) chuyên nghiệp NKM810 & NKM1012 đến từ Nhật Bản. Thanh ren (Ty ren) có thể dùng ngay sau khi cắt mà không cần thêm bất cứ thao tác nào khác, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng:

DAO, KÉO CẮT ỐNG INOX & DAO, KÉO CẮT ỐNG NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO NHẬP KHẨU NHẬT BẢN, USA Hiện tại, HTGoods đang cung cấp các dòng sản phẩm: Dao cắt ống Inox, dao cắt ống đồng, dao cắt ống nhựa, dao cắt ống PVC chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản và USA . Sản phẩm được tin dùng và cấp thường xuyên cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Samsung, Toyota, Lilama, Formosa... Đặc biệt, với dòng dao cắt ống Inox Supertool model TCB104, TCB105, TCB107, TCB502 rất được các nhà thầu thi công ưa chuộng do giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giải quyết triệt để nhu cầu cắt ống Inox loại nhỏ - trung khi thi công, bảo trì hệ thống HVAC. Đặc biệt hơn nữa, lưỡi dao cắt ống Inox có thể dễ dàng thay thế để tiết kiệm chi phí khi sử dụng lâu dài. HTGoods luôn sẵn hàng để đảm bảo công việc Quý khách hàng không bị gián đoạn. Video sản phẩm: Với dòng dao cắt ống nhựa, ống PVC model VK42N và VK63N là 2 sản phẩm bán chạy nhất do tính ưu việt về công năng sử dụng, giá cả phải chăng với 1 sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản: Với sản phẩm cắt máng nhựa, gen nhựa, ống nhiệt ...trong công nghiệp, đặc biệt là ngành điện, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao cắt SX20-SX25 của hãng Merry - Nhật Bản rất đa năng và chuyên nghiệp. Đây quả thực là giải pháp tuyệt vời cho kỹ thuật nghành điện: Trong ngành xây dựng, chúng tôi cung cấp một giải pháp tuyệt vời với dòng dao cắt thanh ren (ty ren) chuyên nghiệp NKM810 & NKM1012 đến từ Nhật Bản. Thanh ren (Ty ren) có thể dùng ngay sau khi cắt mà không cần thêm bất cứ thao tác nào khác, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)