Dụng cụ cầm tay Stahlwille - Thương hiệu quốc dân nước Đức | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

STAHLWILLE VIỆT NAM

HTGOODS - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC STAHLWILLE TẠI VIỆT NAM

Stahlwille là một thương hiệu sản xuất công cụ cầm tay hàng đầu thế giới như kìm, tô vít, cờ lê và nhiều hơn nữa. Các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao và là thương hiệu uy tín bậc nhất bởi các tiêu chuẩn chính xác và dung sai sản xuất cực kỳ chặt chẽ. Các dụng cụ cầm tay của hãng ít bị trượt khi sử dụng giảm nguy cơ gây thương tích cho người dùng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhiều hãng sản xuất ô tô, máy bay, năng lượng gió ưa chuộng dụng cụ cầm tay của hãng Stahwille là công cụ chính làm việc của họ. Điều đó chứng tỏ dụng cụ cầm tay hãng Stahlwille đã được tin tưởng sử dụng trong các ngành công nghệ cao, xứng đáng là hãng dụng cụ cầm tay uy tín số 1 thế giới.

Cờ lê cân lực, nhân lực, cờ lê lực điện tử hãng Stahlwille được thiết kế ở Đức, chuyên dùng để siết lực và đo lực siết cho các bulong, đai ốc thông qua màn hình LCD hiển thị các chỉ số lực siết, góc nghiêng, đơn vị đo… Là dụng cụ cầm tay được sản xuất cho các kỹ sư hàng đầu thế giới, các công cụ của hãng đảm bảo độ chính xác cao và chúng mang lại lợi ích khác nhau từ việc xử lý thuận tiện đến hiệu suất cân lực nhất quán. Stahlwille sản xuất cờ lê lực điện tử và cờ lê lực cơ khí phục vụ các ngành công nghiệp năng lượng gió, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp sản xuất riêng lẻ và được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, xây dựng, ngành công nghiệp chế tạo ô tô và các ngành công nghiệp sản xuất khác cần đòi hỏi lực xiết lớn và chính xác đến từng N.m. Hãng có phòng thí nghiệm, kiểm tra tiêu chuẩn về lực cho mỗi sản phẩm.

Cờ lê điện tử, cờ lê cân lực điện tử hoặc cờ lê cân lực cơ khí

Chuyên sản xuất hầu hết các công cụ cân lực, nhân lực, cờ lê cân lực điện tử của Stahlwille được thiết kế xử lý đơn giản hiệu suất chính xác nhất quán.

Cờ lê lực điện tử được tích hợp sẵn trên thân, cần chỉnh kết hợp với màn hình hiển thị, lưu trữ hoặc truyền đi các tín hiệu điện tử giúp siết chặt hay nới lỏng các đai ốc một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Các tín hiệu kết nối làm việc được hiển thị rõ nét trên màn hình của sản phẩm.

Cờ lê lực điện tử dòng 730D là một sự phát triển kết hợp giữa cờ lê cân lực với các tiện ích điện tử. Người dùng sẽ nhận được thông báo cho biết khi cờ lê cân lực điện tử đã đạt đến mức cân lực đã cài đặt trước đó. Cờ lê cân lực điện tử 730D cung cấp:

Bộ lưu trữ tối đa là 7500 số lần siết.

Đơn vị đo lường lựa chọn: N m, ft. lb. and in. lb.

Khả năng thiết lập các giới hạn dung sai khác nhau cho mỗi mối ghép.

Cài đặt nhanh bằng phím và màn hình lớn.

Cờ lê lực cơ khí Stahlwille cho phép người dùng lựa chọn cài đặt bằng tay lực được điều chỉnh bằng cách vặn thanh cài đặt trên thân điều chỉnh. Thiết kế hỗ trợ an toàn trong quá trình sử dụng cho máy móc hạng nặng.

Cờ lê lực Stahlwille 730/40 bao gồm các đầu vặn tháo rời. Với dải cân lực từ 80-400 N m (60-300 ft. Lb) và 10 N m / 10 ft. Cờ lê lực 730/40 là một trong những dòng cờ lê lực cơ bản và được sử dụng phổ biến nhất. Khi cờ lê lực Stahlwille bị vượt quá dải cân lực cho phép sẽ có 1 tín hiệu cho phép dừng hoạt động cân lực lại.

Máy đo momen Stahlwille Sensotork với độ chính xác cao

Máy đo momen điện tử Sensotork ra đời dựa trên sự đổi mới thực sự với công nghệ thông minh cho phép người dùng tiến hành kiểm tra nhanh với độ chính xác cao với một loạt các ứng dụng. Với máy đo momen điện tử Sensotork 7707W bao gồm dải đo lực rộng và:

Có thể thu gọn dễ dàng khi di chuyển.

Đọc luôn được ước lượng trong bộ chuyển đổi (bộ chuyển đổi sẽ biến đổi momen vặn thành tín hiệu điện tử và xuất ra màn hình đo)

Nhiều chế độ hoạt động

Thiết bị dò điện tử sẽ tự động tìm, xác định lực siết và hiển thị các thông số trên màn hình kỹ thuật số.

Sử dụng Máy đo momen điện tử Sensotork giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và hiệu chuẩn cao được thực hiện ngay trên mỗi loại cờ lê mà không cần tháo lắp.

Cờ lê nhân lực Stahlwille

Nhân thêm sức mạnh cho bạn để cho ra lực siết lớn với lực siết đầu vào nhỏ. Cờ lê nhân lực Stahlwille cho phép bạn siết chặt hoặc nới lỏng các bulong ốc vít cứng hoặc lớn mà không cần đòn bẩy dài. Các cờ lê nhân lực với tỷ số nhân lực lớn có cơ cấu bánh răng làm tăng lực vặn đồng thời yêu cầu sức người thấp. Hãy sử dụng cờ lê nhân lực của thương hiệu uy tín như Stahlwille ngay hôm nay cho công việc của bạn!

Bạn đang xem: STAHLWILLE VIỆT NAM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi