Các thương hiệu cờ lê, tròng tốt nhất nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản

thuong-hieu-hang-dau-the-gioi-ve-dung-cu-cao-cap-xuat-xu-phap thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-hang-dau-nuoc-duc-noi-tieng-voi-cac-dong-dung-cu-can thuong-hieu-chu-luc-cua-tap-doan-br-tsch-r-egger-tools-ma-htgoods-dang-la-dai-di thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-noi-tieng-cua-nhat-voi-lich-su-tren-100-nam

Cờ lê, bộ cờ lê FACOM nhập khẩu Pháp

Đây là thương hiệu đã quá nổi tiếng trên thế giới với dải sản phẩm khá đa dạng và chất lượng hàng đầu. Cờ lê Facom có độ cứng cao, độ hoàn thiện sản phẩm tốt và được ưa chuộng nhiều trong các nhà máy chuẩn Châu Âu, USA từ nghành hàng không vũ trụ tới lắp ráp sản xuất ô tô.

Cờ lê, bộ cờ lê STAHLWILLE nhập khẩu Đức

Một thương hiệu lâu đời và chất lượng hàng đầu Châu Âu đến từ Đức. Dụng cụ cầm tay Stahlwille mang đậm dấu ấn chất lượng Đức mà người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãng rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm cờ lê, cờ lê cân lực, dụng cụ vặn...

Cờ lê, bộ cờ lê FUTURO nhập khẩu Đức

Thương hiệu độc quyền của tập đoàn Brütsch/Rüegger Tools - Thụy Sĩ mà HTGoods đang là đại diện phân phối tại Việt Nam từ năm 2015, điểm mạnh của thương hiệu này là giá thành + chất lượng rất tốt. Phù hợp để sử dụng cho các nhà máy, nhà thầu thi công với số lượng yêu cầu lớn.

Cờ lê, cờ lê đuôi chuột SUPERTOOL nhập khẩu Nhật Bản

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng của Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm, ưu điểm hãng là thiết kế các loại cờ lê có độ cứng khá cao (50-55HRC) với giá thành rất hợp lý, hãng còn nổi tiếng với dòng sản phẩm cờ lê đuôi chuột rất được ưa chuộng tại Châu Á. 

SALE
Các thương hiệu cờ lê, tròng tốt nhất nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản Cờ lê, bộ cờ lê FACOM nhập khẩu Pháp Đây là thương hiệu đã quá nổi tiếng trên thế giới với dải sản phẩm khá đa dạng và chất lượng hàng đầu. Cờ lê Facom có độ cứng cao, độ hoàn thiện sản phẩm tốt và được ưa chuộng nhiều trong các nhà máy chuẩn Châu Âu, USA từ nghành hàng không vũ trụ tới lắp ráp sản xuất ô tô. Cờ lê, bộ cờ lê STAHLWILLE nhập khẩu Đức Một thương hiệu lâu đời và chất lượng hàng đầu Châu Âu đến từ Đức. Dụng cụ cầm tay Stahlwille mang đậm dấu ấn chất lượng Đức mà người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãng rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm cờ lê, cờ lê cân lực, dụng cụ vặn ... Cờ lê, bộ cờ lê FUTURO nhập khẩu Đức Thương hiệu độc quyền của tập đoàn Brütsch/Rüegger Tools - Thụy Sĩ mà HTGoods đang là đại diện phân phối tại Việt Nam từ năm 2015, điểm mạnh của thương hiệu này là giá thành + chất lượng rất tốt. Phù hợp để sử dụng cho các nhà máy, nhà thầu thi công với số lượng yêu cầu lớn. Cờ lê, cờ lê đuôi chuột SUPERTOOL nhập khẩu Nhật Bản Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng của Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm, ưu điểm hãng là thiết kế các loại cờ lê có độ cứng khá cao (50-55HRC) với giá thành rất hợp lý, hãng còn nổi tiếng với dòng sản phẩm cờ lê đuôi chuột rất được ưa chuộng tại Châu Á.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

chat zalo