Cờ lê đuôi chuột, tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo SUPERTOOL nhập khẩu Nhật Bản

Cờ lê đuôi chuột hay còn có tên gọi khác: Tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo, tuýp giàn giáo là một dòng sản phẩm trứ danh của thương hiệu SUPERTOOL Nhật Bản từ năm 1918. Tại Việt Nam, HTGoods đang là đại diện phân phối của hãng với kho hàng luôn đủ 100% size cho khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của công việc. Cám ơn các nhà thầu thi công xây dựng, các nhà máy lớn của Việt Nam đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cờ lê đuôi chuột Supertool chúng tôi phân phối trong suốt 5 năm qua. Người mua hàng tại HTGoods sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

Hàng có xuất xứ Nhật Bản 100%, trên thân đúc nổi SUPER - MADE IN JAPAN

Dải sản phẩm chúng tôi đang sẵn có cực rộng, từ 10 - 80 mm. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng thực tế.

Chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí 2 năm, có chính sách hoàn trả nếu lỗi do nhà sản xuất

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng từ 2,000,000 VNĐ trở lên

Chính sách giá cạnh tranh, giá bán lẻ còn tốt hơn thị trường Nhật Bản do chúng tôi được nhà sản xuất ưu đãi giá bán tại Việt Nam.

tuýp đuôi chuột nhật bản

cờ lê đuôi chuột supertool nhật bản

cờ lê đuôi chuột supertool nhật bản

Cờ lê đuôi chuột, tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo SUPERTOOL nhập khẩu Nhật Bản Cờ lê đuôi chuột hay còn có tên gọi khác: Tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo, tuýp giàn giáo là một dòng sản phẩm trứ danh của thương hiệu SUPERTOOL Nhật Bản từ năm 1918. Tại Việt Nam, HTGoods đang là đại diện phân phối của hãng với kho hàng luôn đủ 100% size cho khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của công việc. Cám ơn các nhà thầu thi công xây dựng, các nhà máy lớn của Việt Nam đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cờ lê đuôi chuột Supertool chúng tôi phân phối trong suốt 5 năm qua. Người mua hàng tại HTGoods sẽ được đảm bảo các quyền lợi: Hàng có xuất xứ Nhật Bản 100%, trên thân đúc nổi SUPER - MADE IN JAPAN Dải sản phẩm chúng tôi đang sẵn có cực rộng, từ 10 - 80 mm . Đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng thực tế. Chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí 2 năm , có chính sách hoàn trả nếu lỗi do nhà sản xuất Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng từ 2,000,000 VNĐ trở lên Chính sách giá cạnh tranh, giá bán lẻ còn tốt hơn thị trường Nhật Bản do chúng tôi được nhà sản xuất ưu đãi giá bán tại Việt Nam.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)