Cờ lê đuôi chuột - Sản phẩm trứ danh làm lên thương hiệu Super - Japan | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Cờ lê đuôi chuột - Sản phẩm trứ danh làm lên thương hiệu Supertool Nhật Bản

Cờ lê đuôi chuột - Double size ratchet wrench (còn gọi là tẩu đuôi chuột, tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo, tuýp giàn giáo, khóa giàn giáo) là một loại dụng cụ vặn do người Nhật phát minh rất phổ biến trên khắp thế giới và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau vì độ tiện dụng của nó. Về bản chất, đây là một loại dụng cụ kết hợp từ 2 loại dụng cụ rất phổ biến là tay vặn tự động (tay vặn cóc) và đầu khẩu (tuýp). Cơ cấu hoạt động của nó dựa trên nguyên lý bánh cóc giúp nâng cao năng suất vặn tối đa.

Nguyên nhân giúp dụng cụ này rất phổ dụng và được người sử dụng ưa thích gồm 4 lý do chính: Tích hợp nhiều cỡ vặn khác nhau, Cơ cấu vặn bánh cóc, Có thể dùng kết hợp tay đòn dài hơn với yêu cầu lực vặn lớn và lý do quan trọng nhất vẫn là giá thành trang bị thấp.

cờ lê đuôi chuột supertool nhật bản

Có thể nói, người Nhật phát minh ra cờ lê đuôi chuột và hãng Super - Nhật Bản đã hoàn thiện nó. Dòng sản phẩm này luôn nằm tại vị trí đầu bảng mang về doanh thu cao nhất cho hãng (lên tới 30-40% hàng năm). Chúng ta cùng nhau khám phá dòng họ nhà cờ lê đuôi chuột để hiểu rõ hơn về công năng sử dụng và tính độc đáo của chúng:

1. Cờ lê đuôi chuột cơ bản 2 đầu tuýp từ 10 x 12 tới 46 x 50 mm

Đây là dòng cờ lê phổ dụng của hãng và thường được sử dụng nhất do dải kích cỡ tiêu chuẩn và đầy đủ từ 10x12 mm tới 46x50 mm. Với dòng cờ lê này, HTGoods hiện đang sẵn hàng 100% size, Quý khách đến thăm showroom chúng tôi sẽ được thoải mái lựa chọn và dùng thử nếu cần.

co-le-duoi-chuot-super-nhat-ban

co-le-duoi-chuot-super-nhat-ban

co-le-duoi-chuot-super-nhat-ban

 

2. Cờ lê đuôi chuột cơ bản 1 đầu tuýp từ 10 - 46 mm

Dòng cờ lê này là bản rút gọn của dòng cờ lê 2 đầu tuýp, ưu điểm lớn nhất của nó chính là khả năng sử dụng trong không gian hẹp khi mà loại 2 đầu tuýp không tiếp cận được. Dòng sản phẩm này gồm 17 cỡ từ 10 tới 46 mm

quickview

quickview

 

3. Cờ lê đuôi chuột cải tiến 4 đầu tuýp

Dòng cờ lê này thực sự là một cải tiến lớn của dòng cờ lê 2 đầu tuýp mang lại hiệu suất sử dụng cao gấp 2 lần và vô cùng tiện dụng. Hãng Super đã khéo léo lồng 2 đầu tuýp nhỏ vào bên trong 2 đầu tuýp lớn. Chúng ta có thể hình dung cách dùng như sau: Khi vặn với cỡ nhỏ mọi việc diễn ra bình thường, tuy nhiên khi vặn với cỡ lớn, đầu tuýp nhỏ bị đẩy lên trên nhường không gian cho đầu tuýp lớn làm việc.

quickview

quickview

 

4. Cờ lê đuôi chuột cải tiến: 4 đầu tuýp và 1 đầu cờ lê.

Có thể nói dòng cờ lê này gọi là cờ lê "đuôi chuột" cũng không chuẩn xác lắm do "đuôi chuột" đã chuyển thành đầu cờ lê mở. 

5. Cờ lê đuôi chuột tác vụ nặng tới 80 mm

Dòng cờ lê này thiết kế chuyên dụng cho bulong, đai ốc có kích cỡ thuộc hàng "khủng" từ 50 tới 80 mm. Việc tạo ra một dòng cờ lê loại này là một bước đột phá với dòng cờ lê hoạt động theo nguyên lý bánh cóc do lực vặn lớn sẽ cần 1 cơ cấu răng cóc chịu lực cực tốt. Cờ lê dòng này có 6 cạnh và đuôi chuột cho cỡ nhỏ, đuôi phẳng cho size cỡ lớn.

 

(***Hình ảnh thực tế model RH75T)

 

6. Cờ lê đuôi chuột 1 & 2 đầu tuýp dài

Mục đích chính khi thiết kế dòng cờ lê này là hãng Supertool muốn nó làm việc trong điều kiện bu long hay đai ốc cần vặn được thiết kế trong không gian hẹp.

quickview

quickview

 

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng click vào đây để download Catalog hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ sản phẩm dùng thử.

Từ khóa: Cờ lê đuôi chuột Super, Tẩu đuôi chuột Super, Cờ lê giàn giáo Super, Khóa giàn giáo Super, Tuýp giàn giáo Super

Tags: cờ lê giàn giáo cờ lê tự động cờ lê đuôi chuột cờ lê đuôi chuột nhật sanphamgoiy_related-ratchet wrench supertool tẩu đuôi chuột tuýp đuôi chuột
Bạn đang xem: Cờ lê đuôi chuột - Sản phẩm trứ danh làm lên thương hiệu Supertool Nhật Bản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi