Bộ tô vít PB 215L có 2 chức năng khá thú vị mà đảm bảo bạn chưa biết | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Bộ tô vít PB 215L có 2 chức năng khá thú vị mà đảm bảo bạn chưa biết!

Chức năng 2 trong 1 đặc biệt của PB 215L Swiss Tools thu hút khách hàng là gì? 

Cách dùng mà 99% người dùng biết đến là lắp các đầu vít vào tay cầm và sử dụng. Cách này rất đơn giản và nhanh gọn phù hợp với cường độ làm việc thấp, hay chỉ là sửa chữa đơn thuần trong gia đình. Tuy nhiên, khi phải bắt vít nhiều lần trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng tay và cổ tay sẽ mỏi nhanh, ngay cả khi tay cầm có tính công thái cao và vừa vặn trong tay. Giải pháp tốt nhất nào sẽ được thay thế? Đó là các lưỡi vít có thể lắp vào máy khoan điện để bắt vít, rất tiết kiệm thời gian và công sức.

Khi sử dụng máy vít điện với các đầu vít cơ bản của bộ PB 215L bạn có thể thao tác rất nhanh chóng mà không sợ bị tuột đầu bắt vít như dùng vít tay thông thường.

Máy có cơ chế xoay, lực xoắn máy hỗ trợ đẩy vít vào trong dễ dàng hơn mà không bị tuột đầu vít. Nhờ cơ chế này mà máy bắt vít sẽ có lực mạnh hơn, nhanh hơn và hiệu suất cao hơn khi  sử dụng trong thời gian dài.

Đối với người dùng, người thợ chuyên nghiệp thì dùng đầu vít của bộ tô vít PB 215L cho máy bắn vít chạy điện là một giải pháp hoàn hảo. Song đối với hộ gia đình với tần suất sử dụng không nhiều  thì máy vít điện cũng không quá cần thiết. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tay cầm và các đầu vít mà vẫn đem lại những hiệu quả rất tốt.

So với các dòng sản phẩm có cùng chức năng thì dòng sản phẩm PB  Swiss Tools 215L khá đắt. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại thì rất tuyệt vời. Bạn có thể " mua một lần, dùng mãi mãi" đó là giá trị mà bộ sản phẩm này mang lại. Hãy đến HTGoods để có thể mua được hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất!

Tags: sanphamgoiy_related-bo-to-vit-pb-swiss-tools
Bạn đang xem: Bộ tô vít PB 215L có 2 chức năng khá thú vị mà đảm bảo bạn chưa biết!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi