Bộ Tô vít mạ vàng - Một siêu phẩm chỉ có ở PB Swiss Tools | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Bộ Tô vít mạ vàng - Một siêu phẩm chỉ có ở PB Swiss Tools 

Trên thế giới chưa có một hãng Tools nào sản xuất bộ tô vít mạ vàng
Điều đó chỉ có thể xảy ra ở hãng PB Swiss Tools với kinh nghiệm sản xuất lâu đời. Từ năm 1878 PB Swiss Tools đã manh nha hình thành với phương châm hoạt động “ chất lượng sản phẩm là trên hết” bảo hành trọn đời về vật liệu sản phẩm.
PB Swiss Tools là hãng tiên phong trong công cuộc công nghiệp với việc sản xuất dụng cụ cầm tay cho quân đội Thụy Sĩ và con đường thành công đã mở ra bởi chính chất lượng sản phẩm. Sự đòi hỏi về mặt chất lượng của những dụng cụ ở Thụy Sĩ không ngừng gia tăng nhanh chóng do yêu cầu thương mại và công nghiệp. Bên cạnh đó đầu những năm 1960 PB Swiss Tools đã xuất khẩu dụng cụ ra toàn thế giới với quy mô sản xuất được mở rộng và quy trình sản xuất được tự động hóa. Cho đến nay, họ vẫn giữ vững được năng lượng sáng tạo trong linh vực của mình và đó là nét điển hình thể hiện trong các sản phẩm của PB Swiss Tools.
Cùng với thời gian trưởng thành và phát triển hãng PB Swiss Tools được đánh giá là hãng sản xuất dụng cụ vặn (lục giác – tô vít) số 1 thế giới.
Nói về việc mạ vàng lên sản phẩm thì Thụy Sĩ là quốc gia chuyên nghiệp bậc nhất, tại Thụy Sĩ có 4 nhà máy tinh chế vàng lớn của thế giới 4 nhà máy này xử lý gần 2/3 lượng vàng của thế giới. Thụy Sĩ đồng thời là quốc gia xuất khẩu vàng lớn nhất thế giới.
Đây chính là một yếu tố quan trọng và thuận lợi để PB Swiss Tools sản xuất bộ tô vít mạ vàng độc đáo và tinh tế. Với “tuyệt phẩm” này các công ty có thể đặt hàng in logo của công ty lên sản phẩm để dùng làm quà tặng, sưu tầm, kỷ niệm hay đơn giản là để sử dụng.


Bộ tô vít mạ vàng với 2 loại đầu dẹt và đầu 4 cạnh, lưỡi vít có thể thay thế, được làm bằng thép mạ crom- vanadium mạ vàng với công đoạn mạ vàng vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.
Tay cầm kiểu SwissGrip - loại tay cầm hai thành phần thường được dùng trong lĩnh vực công nghệ cao trên dây chuyền lắp ráp chuyên nghiệp. Là sản phẩm được đánh giá cao khắp nơi một dụng cụ cần thiết giảm sự mệt mỏi do công việc mang lại. Lớp bọc ngoài mềm và thân thiện với da tay giúp chuyển lực xoắn của tay vào ốc vít nhẹ nhàng. Khi cầm luôn đem lại cảm giác ấm áp dễ chịu cho tay cấu trúc bề mặt cho phép cầm chắc chắn ngay cả khi tay bị ướt.
Mỗi bộ sẽ có 10 chi tiết với 4 vít dẹt kích cỡ đầu vít từ 2-5, 2 vít 4 cạnh kích cỡ đầu vít PH1 - PH2, 1 mũi lấy dấu, và 2 tô vít rãnh và 1 tay cầm.

Bộ tô vít mạ vàng PB Swiss Tools đã thể hiện được năng lực sáng tạo của hãng, đưa dụng cụ của hãng lên tầm nghệ thuật. Sản phẩm này được đánh giá là luồng gió mới thổi vào ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ cầm tay.

Bạn đang xem: Bộ Tô vít mạ vàng - Một siêu phẩm chỉ có ở PB Swiss Tools 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi