Dùng thử ngay kìm chết của Wiha đi, rồi bạn sẽ ngạc nhiên đấy! | HTGoods
Khuyến mãi hàng tuần
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn
HTGoods

Dùng thử ngay kìm chết của Wiha đi, rồi bạn sẽ ngạc nhiên đấy!

Bạn đã thử dùng kìm chết Wiha sản xuất tại Đức chưa? Chúng tôi đã dùng thử và quả thật chất lượng và trải nghiệm vượt qua cả sự mong đợi.

 
Mặc dù HTGoods cung cấp khá nhiều kiểu kìm chết, tuy nhiên kìm chết Wiha là một mẫu thiết kế mới, đặc biệt và chuyên dụng với kiểu dáng rất tiện lợi nhờ kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với lòng bàn tay.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Kìm chết theo thiết kế Châu Âu của Wiha có tay “tháo hãm’’ thao tác ngược với các loại kìm chết theo thiết kế thông thường của các hãng như Irwin, Vise-Grip...đã mang lại độ tiện dụng bất ngờ cho sản phẩm.


(Thiết kế kiểu Classic cùa hãng Milwaukee)

Độ mở hàm điều chỉnh bằng núm xoay ở chuôi kìm, nhả kẹp nhanh bằng cơ cấu lò xo, kìm được gia công tỉ mỉ với áp lực cao. Tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt để có thể thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.


Do hàm kìm có thiết kế dạng hơi cong nên chúng có thể kẹp và giữ các chi tiết có kích thước và hình dáng đa dạng từ tròng, vuông hoặc dẹt... Với cơ chế kẹp và khóa linh hoạt, có thể sử dụng sữa chữa mà ít tốn sức lực. Hàm kìm cứng được xử lý nhiệt nên có độ chính xác rất cao giúp dễ bấm và kẹp chi tiết, không cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài.


Đây là một sản phẩm làm từ thép không gỉ chất lượng cao nên có thể sử dụng trong các môi trường ẩm ướt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng kìm và là một trong số ít các thương hiệu có kìm chết được sản xuất 100% tại Đức mà không phải ở châu Á. 

Bạn đang xem: Dùng thử ngay kìm chết của Wiha đi, rồi bạn sẽ ngạc nhiên đấy!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi