BÚA NHỰA NHẬP KHẨU ĐỨC VÀ NHẬT BẢN

Hiện tại HTGoods đang là nhà phân phối chính thức các loại BÚA NHỰA, BÚA NHỰA URETHANE, BÚA NHỰA PVC  với các thương hiệu nhau:

Búa nhựa OH nhập khẩu Nhật Bản

Đây là 1 nhà sản xuất búa công nghiệp chuyên dụng hàng đầu thế giới, các sản phẩm của hãng thiết kế đẹp, độ bền cao và được rất nhiều các nhà máy FDI lớn của Nhật tin dùng. HTGoods đang cấp hàng thường xuyên cho khách hàng của chúng tôi như KYOEI, TOYOTA, HONDA...

Các dòng búa nhựa bán chạy nhất là các model SF-05, SF-08, PL-15, PL-20, SA-02...do có độ bền cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là có đầu búa thay thế giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng.

Búa nhựa FUTURO nhập khẩu Đức

thuong-hieu-chu-luc-cua-tap-doan-br-tsch-r-egger-tools-ma-htgoods-dang-la-dai-di

Futuro là một thương hiệu độc quyền của tập đoàn Brütsch/Rüegger Tools Thụy Sĩ với lịch sử hoạt động 140 năm mà HTGoods hiện đang là đại diện phân phối. Các dòng búa nhựa FUTURO có độ bền cao và đặc biệt giá thành rất cạnh tranh. Đặc biệt, do nằm trong hệ thống phân phối của tập đoàn, búa nhựa Futuro được vận chuyển rất nhanh (7-10 ngày) nếu hệ thống kho HTGoods không sẵn hàng giúp công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

BÚA NHỰA NHẬP KHẨU ĐỨC VÀ NHẬT BẢN Hiện tại HTGoods đang là nhà phân phối chính thức các loại BÚA NHỰA, BÚA NHỰA URETHANE, BÚA NHỰA PVC với các thương hiệu nhau: Búa nhựa OH nhập khẩu Nhật Bản Đây là 1 nhà sản xuất búa công nghiệp chuyên dụng hàng đầu thế giới, các sản phẩm của hãng thiết kế đẹp, độ bền cao và được rất nhiều các nhà máy FDI lớn của Nhật tin dùng. HTGoods đang cấp hàng thường xuyên cho khách hàng của chúng tôi như KYOEI, TOYOTA, HONDA... Các dòng búa nhựa bán chạy nhất là các model SF-05, SF-08, PL-15, PL-20, SA-02 ...do có độ bền cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là có đầu búa thay thế giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng. Búa nhựa FUTURO nhập khẩu Đức Futuro là một thương hiệu độc quyền của tập đoàn Brütsch/Rüegger Tools Thụy Sĩ với lịch sử hoạt động 140 năm mà HTGoods hiện đang là đại diện phân phối. Các dòng búa nhựa FUTURO có độ bền cao và đặc biệt giá thành rất cạnh tranh. Đặc biệt, do nằm trong hệ thống phân phối của tập đoàn, búa nhựa Futuro được vận chuyển rất nhanh (7-10 ngày) nếu hệ thống kho HTGoods không sẵn hàng giúp công việc của khách hàng không bị gián đoạn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)