Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Wera - #343688

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Wera
Call us
Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Wera - #343688 được làm từ thép chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, chống gỉ. Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Wera - #343688 Made in Japan

Chi tiết sản phẩm:

Dù bạn là công nhân cơ khí, thợ sửa điện, thợ sửa xe máy… hay đơn giản chỉ là một đấng nam nhi trong gia đình thì một bộ tua vít luôn là vật dụng cần thiết và hữu dụng cho các nhu cầu sửa chữa của bạn. Đối với những vật dụng đơn giản trong gia đình như quạt, các bóng đèn điện, xe đạp, xe máy… thì các đấng nam nhi phải đảm nhiệm trách nhiệm kiểm tra và sửa chữa khi có hư hỏng. Còn nếu như bạn là thợ cơ khí, thợ sửa xe… thì một bộ tua vít chính là đồ nghề quý giá của bạn. Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Wera - #343688 với cấu trúc 6 đầu vít bao gồm hai chủng loại dẹp và 4 cạnh với các kích cỡ khác nhau sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc, nghề nghiệp, hoặc chỉ đơn giản là thực hiện vai trò của người đàn ông trong gia đình.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Wera - #343688  được làm từ thép chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, chống gỉ  và có độ bền cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đối với các loại tua vít, bạn phải tác động những lực rất mạnh lên đối trọng (các loại ốc vít), do đó mà tua vít cần phải được làm cứng cáp và chắc chắn. Vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng của tua vít. Với khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Wera - #343688  có thể làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt như chịu lực tác động lớn, chịu được nhiệt độ cao trong trường hợp bạn phải sử dụng tua vít để mở những dụng cụ có nhiệt độ lớn. Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Wera - #343688  yên tâm khi sử dụng với điện hoặc nhiệt.

Thông số kỹ thuật:

Bao gồm 6 chi tiết các cỡ:

 - Tô vít 2 cạnh cỡ: 3.5, 5.5,9.0 mm

 - Tuốc nơ vít 4 cạnh cỡ: 1, 2, 3mm

 - Made in Japan

 

 

 

 

 

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)