Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Bahco - #BE-9881 | HTGoods
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 1900 98 68 25 hoặc sales@htgoods.com.vn

Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Bahco - #BE-9881

Thương hiệu: Bahco
Còn hàng
Liên hệ
Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Bahco - #BE-9881 được làm từ thép chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, chống gỉ. Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Bahco - #BE-9881 Made in Japan
Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Chi tiết sản phẩm:

Dù bạn là công nhân cơ khí, thợ sửa điện, thợ sửa xe máy… hay đơn giản chỉ là một đấng nam nhi trong gia đình thì một bộ tua vít luôn là vật dụng cần thiết và hữu dụng cho các nhu cầu sửa chữa của bạn. Đối với những vật dụng đơn giản trong gia đình như quạt, các bóng đèn điện, xe đạp, xe máy… thì các đấng nam nhi phải đảm nhiệm trách nhiệm kiểm tra và sửa chữa khi có hư hỏng. Còn nếu như bạn là thợ cơ khí, thợ sửa xe… thì một bộ tua vít chính là đồ nghề quý giá của bạn. Bộ tua vít 6 cây  Bahco - #BE-9881  với cấu trúc 6 đầu vít bao gồm hai chủng loại dẹp và 4 cạnh với các kích cỡ khác nhau sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc, nghề nghiệp, hoặc chỉ đơn giản là thực hiện vai trò của người đàn ông trong gia đình.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Bahco - #BE-9881​ được làm từ thép chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, chống gỉ  và có độ bền cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đối với các loại tua vít, bạn phải tác động những lực rất mạnh lên đối trọng (các loại ốc vít), do đó mà tua vít cần phải được làm cứng cáp và chắc chắn. Vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng của tua vít. Với khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao,Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Bahco - #BE-9881​  có thể làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt như chịu lực tác động lớn, chịu được nhiệt độ cao trong trường hợp bạn phải sử dụng tua vít để mở những dụng cụ có nhiệt độ lớn. Ngoài ra, vỏ ngoài của Bộ tuốc nơ vít cao cấp 6 chi tiết Bahco - #BE-9881​  được chế taọojdangj túi, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với điện hoặc nhiệt.

Thông số kỹ thuật:

Bao gồm 6 chi tiết các cỡ:

 - Tô vít 2 cạnh cỡ: 0.5x3.0 x 182 mm; 1.0 x 5.5 x 222 mm; 1.2 x 6.5 x 247 mm

 - Tuốc nơ vít 4 cạnh cỡ: 1 x197 mm; 2 x 222 mm

 - Tất cả được đặt trong hộp chuyên dụng.

 - Made in Japan

 

 

 

 

 

 

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi