Kìm Bicut Wiha - Tri ân khách hàng, cọc trước chỉ 100K giá siêu ưu đãi!

Ngày đăng: 03/08/2021

Để tri ân khách hàng đã luôn dõi theo và ủng hộ HTGoods trong thời gian qua, đặc biệt các sản phẩm đến từ thương hiệu Wiha của Đức, chúng tôi mang đến chương trình khuyến mại cực khủng: Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm đặt cọc trước 100 nghìn đồng sẽ được mua được những sản phẩm với giá tốt nhất từ trước tới nay.

 

Hai cực phẩm trong chương trình khuyến mại mà HTGoods muốn đem tới cho khách hàng là: 
Kìm siêu cắt trợ lực cách điện 1000V. Mã: 38191 - Giá ưu đãi: 540.000
Kìm siêu cắt trợ lực cán thường. Mã: 38190 - Giá ưu đãi: 450.000

Thời gian diễn ra: từ 1/8 -> 20/8/2021. Chú ý: Thời gian nhận sản phẩm sau khi khách hàng đặt cọc 100.000 vnđ là ngày 20/9/2021.

>>> MUA HÀNG WIHA CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

Cọc trước 100k - Rinh ngay giá tốt

 

Wiha là một công ty nổi tiếng tại Đức về sản xuất các công cụ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu đa dạng và sở thích của người tiêu dùng. Sản phẩm từ Wiha thách thức độ bền vượt thời gian và cung cấp hiệu quả hoạt động tối ưu. Những sản phẩm của Wiha đã không còn xa lạ với chúng ta, nó đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng và có mặt trên khắp các công trình xây dựng, các ngành cơ khí chế tạo, sửa chữa từ nhỏ đến lớn của đất nước. HTGoods tự hào là nhà phân phối, đối tác hàng đầu của Wiha. Chính vì vậy, để tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn dõi theo và ủng hộ HTGoods cũng như hãng Wiha uy tín, tạo cơ hội trải nghiệm sản phẩm của HTgoods, cơ hội đặt hàng trực tiếp với giá từ nhà máy Wiha - mức giá ưu đãi chưa từng có.

 

Chưa bao giờ các sản phẩm dụng cụ cầm tay Wiha có giá tốt như vậy?


Wiha Tools được sản xuất để vượt qua các bài kiểm tra về thời gian và chúng là ứng dụng yêu thích của nhiều chuyên gia trên toàn cầu. Wiha đảm bảo cung cấp sự giản đơn trên tất cả các công cụ của mình, dựa trên thực thi cam kết của công ty về sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng cũng như sản xuất các công cụ chất lượng thực sự.

 

>>> MUA HÀNG WIHA CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

 

Tất cả các công cụ của Wiha đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO nghiêm ngặt. Do đó, tất cả các sản phẩm của họ đều được chứng nhận ISO. Không những kìm mà, ống tuýp, cờ lê, kẹp và nhiều sản phẩm khác được sản xuất tại Đức theo một tiêu chuẩn chung. Hầu hết các đánh giá của khách hàng của HTGoods đánh giá rằng các công cụ Wiha sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng cả về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm.

Viết bình luận của bạn: